Hội thi giáo viên giỏi cấp trung học năm học 2017-2018

Để chuẩn bị cho hội thi, Bộ phận chuyên môn nhà trường đã quán triệt đầy đủ nội dung, kế hoạch đến các tổ chuyên môn và giáo viên; Đặc biệt năm học này, nhà trường đã đầu tư sâu cho cho chuyên môn để nhằm nâng cao chất lượng các giờ dạy.

Tham dự hội thi năm nay gồm có 16 giáo viên ở 7 tổ chuyên môn. Điều đáng chú ý là ở các tiết dạy trong hội thi năm nay của các thầy cô đều sử dụng các phương pháp dạy học mới và hiện đại, cho học sinh là hoạt động trung tâm, giúp các em hoàn toàn chủ động chiếm lĩnh tri thức và sáng tạo trong giờ học. Những tiết học diễn ra sôi nổi, các em rất hào hứng tham gia vào bài giảng. Ngoài ra, giáo viên tham gia dự thi giáo viên giỏi còn phải tham gia bài thi kiểm tra năng lực và viết chuyên đề, sáng kiến kinh nghiệm.

Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận giáo viên giỏi

Kết quả có 11 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp trường. Có thể nói, hội thi giáo viên dạy giỏi được đánh giá là một cuộc thi chuyên môn quan trọng, có vai trò trong đánh giá kết quả thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cho nhà trường, là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi, làm nòng cốt cho việc tổ chức sinh hoạt các chuyên đề tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, thúc đẩy tinh thần tự học và nâng cao năng lực chuyên môn cho các thầy cô giáo.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website